Ấn phẩm:
Nghiên cứu phương pháp đánh giá chất lượng súc thịt lợn thương phẩm
Xem mô tả
1
Xem & Tải
2
Tóm tắt
Phương pháp đánh giá chất lượng và phân hạng súc thịt lợn thương phẩm căn cứ vào hiệu xuất phầm mềm và dừa trên một hệ thống các chỉ tiêu chất lượng gồm chỉ số và chỉ tiêu được tiến hành lần đầu ở nước ta. Tác giả có nhiều đóng góp cơ sở lý luận
Mô tả
Năm xuất bản
1987
Tác giả
Tạ, Văn Hài
Nhà xuất bản
Trường Đại học Thương mại
Bộ sưu tập
Tệp tin
TS-0022.pdf
Dung lượng: 17.91 MBĐịnh dạng: pdf
Lượt xem: 0 Lượt tải: 2
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số