Ấn phẩm:
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại chuỗi nhà hàng Moobeef Steak trên địa bàn Hà Nội: Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên
Đang tải...
Xem mô tả
76
Xem & Tải
42
Tóm tắt
Trình bày một số vấn đề lý luận cơ bản về yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ ăn uống tại nhà hàng; Phân tích thực trạng các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng dịch vụ ăn uống và đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại chuỗi nhà hàng Moo Beef Steak, Hà Nội.
Mô tả
Năm xuất bản
2023
Tác giả
Phùng, Phương Linh
Hoàng, Dương Đức
Lâm, Phương Anh
Vũ, Quốc Hùng
Lê, Thị Huyền Chi
Nhà xuất bản
Trường Đại học Thương mại
Bộ sưu tập
Tệp tin
Khoa KSDL, Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ ăn uống tại chuỗi nhà hàng MooBeef Steak trên đị-A7AHCJCX.pdf
Dung lượng: 3.3 MBĐịnh dạng: pdf
Lượt xem: 27 Lượt tải: 15
Vui lòng sử dụng ứng dụng TMU DRM để tải/mượn tài liệu số